ตรวจสอบห้องว่าง และจองห้องพักทางเว็บไซต์นี้เท่านั้น ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 094-143-1969 เมื่อจองห้องพักแล้วกรุณาแจ้งการจองทางเฟชบุคตูบนา

แผนที่และการเดินทางเข้าที่พัก

คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่แผ่นที่ตูบนาบน google


วิธีการเดินทางสู่อำเภอปัว จังหวัดน่าน

เดินทางโดย รถทัวร์
มีรถของ สมบัติทัวร์(02-7921444)  เชิดชัยทัวร์(02-936-0043) และ บขส (1490)  ให้บริการใน สายกรุงเทพฯ-ทุ่งช้าง รถออกจากหมอชิตช่วงเช้า และช่วงเย็น สามารถสำรองที่นั่งได้ตามเบอร์โทรที่ให้ไว้เราแนะนำให้ท่านเดินทางในช่วง เย็น เพื่อที่จะได้มาถึงอำเภอปัว ในช่วงเช้าของอีกวัน ให้ท่านลงที่ตลาดอำเภอปัว แล้วทางเราจะไปรับท่านเข้าสู่ที่พัก ตอนซื้อตั๋วต้องแจ้งว่า “ลงที่ อำเภอปัว” เท่านั้น ห้ามบอกลงที่น่านนะครับ เพราะจุดจอดรถน่าน จะอยู่ก่อนถึงอำเภอปัวครับผม ค่าโดยสารมีราคาประมาณ ช่วง500 บาทขึ้นไปครับ
(แนะนำให้ใช้บริการ ป.1 ของสมบัติทัวร์คับ แต่ต้องรีบจอง เพราะมักจะเต็มก่อนเพื่อนคับ)

เดินทางโดย เครื่องบิน

มีเที่ยวบินของ นกแอร์ และแอร์เอเชีย บินจาก ดอนเมืองมายังจังหวัดน่าน เมื่อท่านบินมาถึงจังหวัดน่าน ท่านสามารถต่อรถเมล์ตรงมายังอำเภอปัว ใช้ระยะเวลาบนรถเมล์อีกประมาณ 2 ชั่วโมง ด้วยความคลาสสิกของรถเมล์สาย น่าน-ทุ่งช้าง ที่จะนำท่านผ่านชุมชน และบรรยากาศระหว่างสองข้างทาง ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกในการเดินทางที่น่าประทับใจอีกตัวเลือกหนึ่ง แต่โดยปกติที่เที่ยวในน่านแต่ละที่จะไกลกัน หากสะดวกเช่ารถขับ ก็แนะนำเลยครับผม  แต่หากใช้ชีวิตชิวๆ บริเวณอ.ปัว มาชิวเล่นโดยไม่เช่ารถได้ หรือจะเพียงเช่ามอเตอร์ไซค์ที่ปัว ก็ยังเที่ยวได้สบายๆ ส่วนตอนจะขึ้นดอยแนะนำให้ท่านนั่งสองแถวไปดอยภูคาหรือบ่อเกลือได้ครับ
** เมื่อท่านเดินทางมาถึงอำเภอปัว ทางตูบนาจะรับ-ส่งท่านจากที่พักได้ โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ทั้งนี้เราบริการกันเองในครอบครัวไม่ได้มีพนักงานรับส่งเฉพาะ อาจจะต้องรอช้านิดหนึ่งนะครับ แต่จะพยายามไปรับให้ไวที่สุด**