ท่านสามารถตรวจสอบห้องว่าง และจองทางเว็บนี้ได้เลย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 094-143-1969 (แนะนำให้ติดต่อผ่านทางกล่องข้อความใน facebook)

Condition

 1. เวลาเข้าพัก (เช็คอิน) ตั้งแต่ 13.30น. เป็นต้นไป  เวลาออก(เช็คเอาท์) ก่อน 12.00น.
 2. เนื่องจากที่พักของเรามีจำนวนจำกัด เราจึงอยากให้ท่านที่ต้องการมาพักกับเราจริงๆ ได้มีโอกาสมาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติในแต่ละช่วงฤดูกาล จึงขอชี้แจงระเบียบการเข้าพักและยึดถือด้วยความเคร่งคัดดังต่อไปนี้
  – การจองห้องพักจะสมบูรณ์เมื่อท่านได้จองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ และชำระเงินเต็มจำนวนภายใน 2 วันหลังจากที่ได้รับการยืนยันห้องพักว่าง หากเลยกำหนดการชำระเงินเมื่อมีท่านอื่นจองห้องพักเข้ามา ทางเราจะขอตัดห้องให้กับผู้ที่จองเข้ามาล่าสุดโดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า
  – หากไม่สามารถเข้าพักตามวันที่กำหนด ท่านสามารถเลื่อนวันเข้าพักได้ภายใน 30 วันก่อนถึงกำหนดเข้าพักเดิม โดยวันเข้าพักใหม่จะต้องอยู่ในช่วยก่อนวันเข้าพักเดิม 30 วัน หรือไม่เกิน 30 วันนับจากวันเข้าพักเดิม โดยต้องเป็นห้องที่มีราคาน้อยกว่าหรือเท่ากับที่ขำระเท่านั้น และขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินส่วนต่างในกรณีที่เข้าพักห้องที่มีราคาต่ำกว่าห้องเดิม
  – การยกเลิกการเข้าพัก ต้องแจ้งล่วงหน้าภายใน 30 วันก่อนวันเข้าพักเท่านั้น โดยจะได้รับเงินคืนครึ่งหนึ่งของยอดที่ชำระจริง
 3. ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในบริเวณที่พัก
 4. เพื่อสุขภาพของทุกๆ ท่าน ทางตูบนาไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ ทั้งภายในห้องพัก และบริเวณที่พัก หากมีความต้องการสุบบุหรี่จริงๆ กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่
  และสูบบุหรี่ในบริเวณที่กำหนดให้เท่านั้นหากฝ่าผื่น ปรับ 1000 บาท
 5. ไม่อนุญาตให้มีการสังสรรค์โดยมีเครื่องดื่มประกอบการสังสรรค์ในห้อง เช่นการตั้งวงดื่มสุราภายในห้องพัก
 6. ไม่อนุญาตให้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าดังต่อไปนี้เข้ามาใช้งาน ได้แก่ หม้อไฟฟ้า เตาไฟฟ้า กระทะไฟฟ้า  เครื่องชงกาแฟ กาน้ำร้อน เครื่องเสียง เตารีด หากท่านมีความจำเป็นต้องใช้ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่
 7. ห้ามทำความเสียหายแก่ห้องพัก หากอุปกรณ์ หรือสิ่งของภายในห้องพัก เกิดการเสียหายหลังจากท่านเข้าพัก ท่านจะต้องชำระค่าเสียหายเท่ากับราคาอุปกรณ์เต็มจำนวน
 8. ห้ามรีดผ้าบนที่นอน จะทำให้ผ้าและแผ่นที่นอนเสียหาย หากต้องการรีดผ้า กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่
 9. ขอความกรุณางดใช้เสียงดัง ตั้งแต่เวลา 22.00 น. ตามกฏระเบียบของชุมชน
 10. ทางตูบนาไม่อนุญาตให้นำขันโตกเข้ามารับประทานในห้อง เนื่องจากจะทำให้เกิดกลิ่นเหม็นอับ และยากต่อการทำความสะอาด ซึ่งทางตูบนาได้จัดพื้นที่ให้ท่านรับประทานอาหารอยู่แล้วตามความเหมาะสม
  ตูบนาโฮมสเตย์ขอให้ทุกท่านยึดถือข้อตกลงเงื่อนไขในการเข้าพักนี้ให้เคร่งครัด
  ทางเราอาจ แก้ไข ปรับปรุง ข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ได้ตามความเหมาะสม โดยจะทำการแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบล่วงหน้า